Cách ăn mặc để bạn vừa đẹp vừa khác biệt

Cách ăn mặc để bạn vừa đẹp vừa khác biệt

Một ngày nào đó, ngắm mình trong gương, bạn thấy mình sao mà nhàm chán, sao mà cũ kỹ đến vậy. Thì đây, đã đến lúc bạn thay đổi rồi đấy!

Mặc những thứ chưa bao giờ mặc

Bạn không thể đòi hỏi mình trở nên khác biệt trong khi bạn vẫn mặc những quần áo đã theo bạn cả chục năm nay. Hoặc là quần áo mới, nhưng kiểu thì vẫn y như vậy, không có gì mới mẻ. Giờ là lúc bạn cần mạnh dạn thử nghiệm những phong cách thời trang trước ấy chưa bao giờ thử qua, để kiểu tóc trước ấy chưa từng để và mang những đôi giày khác lạ. Bạn cũng cần học cách thay đổi thần thái cho phù hợp với style được lựa chọn để đảm bảo không tạo ra cảm giác khập khiễng, máy móc.

Có cả một danh sách mốt đang chờ bạn

Nếu muốn thay đổi nhưng chưa tìm được cảm hứng để mặc đẹp, hãy nhìn vào danh sách các kiểu mốt đang thịnh hành thông qua các tạp chí, các website bán hàng online để tham khảo và tìm kiếm những món có thể hợp với mình. Cũng không nhất thiết phải ứng dụng tất cả các kiểu mốt từng một lúc. Thay vào đó, một vài trang phục, phụ kiện đang là xu hướng kết hợp cùng những món cổ điển có khi lại tạo ra hiệu ứng tốt hơn.

Thay đổi thói quen mua sắm

Bạn chắc chắn phải thay đổi một vài địa chỉ mua sắm quen thuộc nếu bạn đã xác định muốn có một hình ảnh khác biệt đôi chút. Hãy tạm biệt những shop thời trang đang phủ kín những item bạn đang mặc trong vòng 05 năm trở lại đây và tìm tới những địa chỉ có cách bài trí, quần áo và phụ kiện độc đáo hơn. Đừng quên nhờ các nhân viên bán hàng tư vấn cách phối đồ trong trường hợp bạn lúng túng không biết nên mặc một chiếc quần yếm hay chiếc áo tay loe như thế nào nhé.

Hoàn thiện cơ thể mình

Sau khi chọn được những bộ cánh ưng ý và đủ sức cải thiện hình ảnh của bản thân, bạn cần hướng tới một cơ thể hoàn hảo nếu bạn muốn không bị thách thức bởi bất cứ một kiểu quần áo nào. Có thể sẽ đôi chút khó khăn lúc đầu, nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy, một cơ thể đẹp cùng các tỷ lệ cân đối sẽ khiến bạn thôi lo lắng về việc ăn mặc cũng như lúc nào cũng tự tin, sẵn sáng bước ra ngoài.