Cơn sốt thời trang giá rẻ cho phụ nữ 2016

Cơn sốt thời trang giá rẻ cho phụ nữ 2016

Thời trang giá rẻ đang bị nhiều người lên án về chất lượng cũng như khả năng gây hại tới môi trường sống. Nhưng nếu bảo phụ nữ từ bỏ nó, họ lại không thể. Vậy đâu là lý do chị em cứ mê mệt đồ rẻ dù nhiều người thừa khả năng mua được cho mình những món đáng giá hơn?

1. Mẫu mã luôn cập nhật

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những cửa hàng thời trang giá rẻ, bình dân luôn phong phú hơn về mẫu mã cũng như luôn cập nhật hàng ngày. So với một shop thời trang cao cấp chỉ có 100 mẫu và một shop bình dân có tới hơn 1000 mẫu và luôn được bổ sung mẫu mới mỗi ngày, bạn sẽ thích vào đâu ngắm nghía hơn?

2. Thay mới không cần đắn đo

Dù một chiếc váy hay áo khoác có đẹp đến đâu, phụ nữ vẫn muốn thay mới chúng hàng tuần, thậm chí hàng ngày. Việc chi quá nhiều tiền cho những món đồ đẳng cấp có thể giúp họ củng cố hình ảnh chuyên nghiệp nhưng nếu so với lợi ích kinh tế và nhu cầu muốn đổi mới liên tục, thời trang giá rẻ vẫn là sự lựa chọn hợp lý hơn.

3. Không cần quá gìn giữ

Rút ví cho một món đồ đắt giá, hẳn bạn cũng phải bỏ ra công sức tương đương để nâng niu, để giữ gìn nó. Thậm chí bạn còn chẳng dám giặt tay hay phơi dưới ánh nắng mặt trời. Nhưng với quần áo giá rẻ thì lại vô tư hơn nhiều! Vì chúng rẻ nên bạn chẳng phải lo chúng bị hỏng bởi bạn hoàn toàn có thể mua mới bất cứ lúc nào.

4. Nếu đụng hàng cũng đỡ… xót!

Một chiếc áo sơ mi 15 đô la bị đụng hàng là chuyện không quá gây bực mình. Nhưng chiếc váy 1500 đô thì lại khác. Tiếp tục mặc thì gây khó chịu mà nếu bỏ đi thì càng không thể, vì bạn đã chi quá nhiều tiền cho nó rồi! Vậy thì đôi khi cách an toàn vẫn là chọn mua những món có giá thành vừa phải thôi.