Cục gạch gây sốt với giá trên trời mà ai cũng đổ xô đi mua

Cục gạch gây sốt với giá trên trời mà ai cũng đổ xô đi mua

Giới mộ điệu đang đổ xô đi mua một món thời trang lạ lùng bậc nhất… đó là một cục gạch của thương hiệu nổi tiếng Supreme. Giá của cục gạch này lên tới 20 bảng Anh (khoảng gần 700 ngàn đồng). Trước cửa hàng của hãng, một đám đông các thanh niên trẻ xếp hàng dài từ sớm để chờ tới lượt mua cục gạch có giá siêu đắt đỏ này. Trên trang bán hàng online, cục gạch thời trang vừa lên kệ đã bán hết veo sau vài phút.

Cận cảnh cục gạch có giá siêu đắt

Viên gạch Supreme có hình dạng chẳng khác nào những viên gạch đất nung thông thường với thiết kế hình khối chữ nhật, kích thước 23 cm x 10,5cm x 5,5cm. Chỉ có điểm khác là mặt trước của viên gạch được dập nổi logo tên hãng Supreme. Chất lượng cục gạch Supreme cũng không khác gạch xây nhà khác là bao, thậm chí có khách hàng còn than phiền mới mua mà sản phẩm đã nứt vỡ.

Một phóng viên của BuzzFeed đã hòa vào đám đông tín đồ thời trang để mua thử viên gạch này. Cầm trên tay viên gạch thời trang, phóng viên này nhận định nó có bề mặt khá mượt mà dù xuất hiện nhiều lỗ khí kém thẩm mỹ, trông khá là đẹp và… chỉ có thế. Viên gạch vẫn chỉ là viên gạch và phóng viên này không hiểu sao mình lại có thể bỏ ra tới 700 ngàn đồng để mua nó.

Xếp hàng để chờ tới lượt mua gạch

Kỳ quặc hơn trên các chợ điện tử như ebay đã xuất hiện không ít lời rao bán viên gạch Supreme với giá đắt gấp nhiều lần. Cá biệt có cục được hét giá 1000 USD (khoảng 22 triệu).

Trên Instagram, dòng hashtag Supremebrick cũng đang khá hot. Một loạt tín đồ thời trang hân hoan khoe chiến lợi phẩm cục gạch sau khi chen chân mua trên mạng hoặc xếp hàng mỏi cẳng trước cửa hàng. Họ ngay lập tức đã chụp những bức ảnh cực chất chơi và phong cách bên cạnh thứ phụ kiện kỳ quặc này.

Bên cạnh tác dụng như một món đồ phụ kiện hỗ trợ “làm màu” khi chụp ảnh “sống ảo” thì tác dụng khác của cục gạch Supreme có thể là dùng để chặn giấy, làm đồ trang trí hoặc thậm chí trở thành vũ khí để bạn tự bảo vệ mình. Supreme đã từng cho ra mắt nhiều sản phẩm thời trang kỳ cục như đèn pha, kèn và xà beng.

Trong khi đa số dân ngoại đạo thời trang cảm thấy khó hiểu trước xu hướng cục gạch thì một số “dân sành” lại tỏ ra thích thú muốn sở hữu một viên cho thật đúng điệu.