Gu thời trang của cặp đôi hot girl Salim – Khả Ngân

Gu thời trang của cặp đôi hot girl Salim – Khả Ngân

Tuy lịch làm việc vô cùng bận rộn, kẻ Sài Gòn, người Hà Nội song cả hai cô nàng đều dành nhiều thời gian cho nhau mỗi lần gặp mặt. Cũng như bao cặp bạn thân khác, Khả NgânSalim đều thích những cuộc chuyện trò rôm rả cùng nhau. Địa điểm có thể ở bất cứ nơi đâu, khi là quán café vintage xinh xắn, khi lại là một quán ăn đường phố vô cùng ngẫu hứng hay thậm chí tranh thủ những giây phút nghỉ ngơi trên phim trường nếu cả hai nàng đang cùng góp mặt trong một dự án.

Chia sẻ đam mê thời trang, shopping

Dù hơn kém nhau đến 5 tuổi nhưng cả hai cô nàng đều có những sở thích chung giống hệt nhau, đặc biệt trong khoản cập nhật những xu hướng thời trang đa dạng. Bên cạnh việc sở hữu những món “đồ đôi” hợp mốt, cả hai cô nàng cũng nhiều lần trổ tài “mix and match” với cách phối đồ đơn giản, không quá nhiều chi tiết và hợp tông về màu sắc mỗi khi diện trang phục dạo phố hay mua sắm cùng nhau.

Cùng nhau vào bếp

Ngoài việc rủ nhau lê la hàng quán để ăn vặt, đôi khi vào bếp trổ tài và chiêu đãi cô bạn thân với món “tủ” của mình cũng là một ý tưởng không tồi! Khả NgânSalim luôn có khoảng thời gian cực kì vui vẻ khi chia sẻ với nhau những công thức mới để cùng “chống đói” và nâng cao tài nữ công gia chánh.

Tâm sự đủ thứ “chuyện con gái”

Salim bật mí, ngoài những chia sẻ trong sở thích cá nhân, Khả Ngân còn là một cô bạn đặc biệt tâm lý và tinh tế khiến Salim phải nhiều lần “cúi đầu thán phục”. “Boxing girl” bỏ túi nhiều bí quyết cực hay trong vai trò “gia sư uyên bác” cho cô nàng Salim mỗi kỳ “ẩm ương”, đặc biệt vào những khoảng thời gian nhạy cảm hằng tháng!

Khả Ngân còn chu đáo đến mức nhiệt tình giới thiệu cho Salim những tuyệt chiêu cứu cánh hiệu quả mà cô nàng nên sử dụng. Những vấn đề “chỉ con gái mới hiểu” này chính là chiếc cầu nối gắn kết giữa Khả Ngân và Salim, khiến cả 2 cô nàng luôn khăng khít bên nhau.