Nữ hoàng Kim Chi xuống phố đầy bắt mắt và thu hút trước mọi ống kính

Nữ hoàng Kim Chi xuống phố đầy bắt mắt và thu hút trước mọi ống kính

Mới đây, Nữ hoàng Kim Chi bị bắt gặp khi cô xuống phố trong một sự kiện mà cô là khách mời danh dự tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xuất hiện trước ống kính phóng viên, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi diện bộ đầm đầy quyến rũ, phong cách nhưng cũng hết sức lịch thiệp, tôn vinh vẻ đẹp và vóc dáng của cô.

Nữ hoàng Kim Chi gây ấn tượng với vẻ ngoài dịu dàng nữ tính với mái tóc màu nâu nhạt gợi cảm và bộ đầm đen 2 dây quyến rũ. Nữ hoàng cũng khéo kéo kết hợp bộ đầm quyến rũ với giày cao gót đen, kính mát đen và đồng hồ dây màu đen lạ mắt.

 Nữ hoàng Kim Chi xuống phố đầy bắt mắt và thu hút trước mọi ống kính

Nhờ sở hữu đôi bờ vai tròn thon gọn nên Nữ hoàng Kim Chi rất hợp với những chiếc áo, chiếc đầm hai dây, nó làm tôn lên nét quyến rũ lẫn sự mạnh mẽ của cô.

Bộ đầm đen 2 dây làm tôn lên vẻ thanh lịch và dịu dàng của nữ hoàng tài sắc, mặc dù Nữ hoàng Kim Chi rất bận rộn với cộng việc và các hội thảo giáo dục dày đặc nhưng cô vẫn dành một khoảng thời gian nhỏ để chăm chút cho vẻ ngoài của mình khi xuất hiện trước ống kính. “Gu” thời trang của Nữ hoàng Kim Chi mỗi lần xuống phố đều rất bắt mắt và thu hút trước mọi ống kính hoặc ánh nhìn của người đối diện, nữ hoàng tài sắc cũng cho rằng việc làm đẹp bản thân khi xuất hiện ở bên ngoài chính là sự tôn trọng tuyệt đối dành cho người đối diện.