Streetstyle nổi bật cho các nàng nam tính

Streetstyle nổi bật cho các nàng nam tính

Các cô nàng cá tính thích phong cách thời trang mạnh mẽ pha chút bụi của đường phố nhưng vẫn giữ nét quyến rũ của riêng mình.

Đặc quyền của những cô nàng là những chiếc váy xinh xắn, đáng yêu. Và trong khi xu hướng thời trang của thập niên 90 đang làm mưa làm gió thì bạn không nên bỏ qua một chiếc chân váy kẻ caro.

Khi phối cùng chiếc áo dài tay trắng sẽ làm bạn trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Còn nếu muốn trở nên hầm hố hơn thì hãy diện chiếc áo cùng quần short bò, buộc thêm áo sơ mi caro để tạo thêm điểm nhấn cho bạn.

Một trong những trang phục đơn giản, dễ dàng kết hợp nhất là áo phông cùng quần short bò. Tuy nhiên sự thay đổi của độ dài quần cùng các phụ kiện sẽ giúp cho hình ảnh của bạn được thay đổi đáng kể.

Streetstyle nổi bật cho các nàng nam tính

Một chiếc quần short ngắn sẽ thể hiện hình ảnh một cô nàng năng động, quyến rũ còn một chiếc quần dài đến đầu gối, kết hợp cùng đồng hồ to bản sẽ lại cho ra hình ảnh của một cô nàng mạnh mẽ.

Những trang phục đơn giản như áo sơ mi, áo phông đen và quần skinny đen gần như là bắt buộc trong tủ đồ của bất cứ bạn trẻ nào. Chính vì thế phụ kiện sẽ là cách để tạo nên phong cách cho riêng bạn.

Một chiếc choker đinh tán sẽ khiến bộ trang phục của bạn thêm phần nổi loạn, quyến rũ, gợi nhớ về phong cách về của những cô nàng của thập niên 90. Còn một chiếc mũ lưỡi trai để giấu phần tóc vào bên trong sẽ khiến bạn trở nên năng động, nam tính hơn rất nhiều.