Tư vấn lựa chọn bikini tôn vóc dáng

Tư vấn lựa chọn bikini tôn vóc dáng

Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn che lấp được khuyết điểm trên cơ thể và hoàn hảo hơn khi diện bikini!

1. Ngực lép

Để tạo bộ ngực căng tròn hơn, khi diện áo tắm thì trước tiên bạn nên chọn áo tắm có miếng đệm nâng ngực và thiết kế có những đường sun nhún, dúm hoa văn, xếp nếp tại ngực. Bên cạnh đó, tông màu áo tắm sáng sủa như trắng, hoa văn to cũng phần nào giúp bạn tạo được cái nhìn đầy đặn về số đo vòng 1.

2. Ngực quá cỡ

Đối với những bạn gái sở hữu bộ ngực to quá cỡ thì nên chọn áo tắm liền một mảnh, thiết kế đơn giản đi cùng áo tắm tông màu tối hoặc hoa văn nhỏ. Không nên chọn áo tắm sáng màu, thiết kế rườm rà, áo hai mảnh hay khoét sâu tại ngực, bạn sẽ dễ dàng lộ khuyết điểm của mình đấy.

3. Bụng to

Những bạn gái có vòng eo mỡ thì thường rất mất tự tin về số đo của mình. Muốn tránh gây chú ý tới vòng eo mỡ thì bạn nên chọn áo tắm thiết kế gợi cảm hở ở phần vai, cổ xếp ly điệu đà hoặc eo khoét một phần. Không nên chọn áo tắm có hoa văn to hoặc màu sáng mà chọn màu tối thì vòng 2 của bạn sẽ trông nhỏ gọn hơn.

4. Chân mập

Thiết kế áo tắm khoét cao hai bên đùi sẽ tạo cảm giác cho đôi chân dài và thon hơn nên những bạn có đùi hơi mập thì nên chọn style này. Màu áo tắm tương phản dưới tối và phần trên sáng cũng phần nào giúp cái nhìn thon hơn về đôi chân.

5. Dáng béo

Chị em có thân mình mập mạp thì tuyệt đối không nên chọn áo tắm hai mảnh nhé, thay vào đó chọn áo tắm liền mảnh tông màu tối đi cùng hoạ tiết khoét eo, trông bạn vừa gọn gàng mà lai không kém phần quyến rũ.

6. Dáng thon gọn

Nếu sở hữu một thân hình mảnh dẻ, thon gọn thì không cần ngần ngại gì khi bạn khoe số đo hình thế của mình trong những bộ bikini hai mảnh quyến rũ đi cùng màu sắc hoa văn sặc sỡ. Bạn sẽ thực sự nổi bật giữa đám đông.

7. Dáng gầy

Để tạo nên cái nhìn đầy đặn và tròn trịa về một thân hình gầy thì bạn nên chọn áo tắm sáng, hoa văn sặc sỡ, hoạ tiết lớn. Ngoài ra, bạn nên đeo thêm phụ kiện vòng cổ, vòng tay… vừa sống động lại giúp cơ thể trông tròn trịa hơn đấy.